Trường Tiểu học Đức Hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đồng cấp trường lần thứ I năm 2024

Căn cứ Kế hoạch số 45/KH-BCĐ ngày 25/12/2023 của Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Kim Động lần thứ VII năm 2024; Căn cứ Điều lệ của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ I trường Tiểu học Đức Hợp đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ I vào sáng ngày 9/1/2024 vừa qua.

Hội khỏe Phù Đổng là một cơ hội thiết thực giúp đẩy mạnh phong trào thể thao trường học, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó giúp học sinh thường xuyên tập luyện các môn thể thao trong các nhà trường để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tham dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ I năm 2024 có cô giáo Nguyễn Thị Bích Loan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Ngô Thị Xoa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 700 em học sinh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Quốc kỳ được rước qua lễ đài.

Đội hồng kỳ diễu hành qua lễ đài.

Cô giáo Ngô Thị Xoa - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc.

CBGVNV và học sinh nhà trường thực hiện nghi lễ chào cờ.

Thầy giáo Bùi Thanh Tùng thay mặt tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ.

Em Trần Huy Hoàng (HS lớp 5A) thay mặt các vận động viên đọc lời tuyên thệ.

Học sinh khối 4,5 của nhà trường tham gia đồng diễn thể dục.

Sau khi kết thúc lễ khai mạc, buổi chiều cùng ngày, các nội dung thi của môn điền kinh nam nữ được tổ chức:

Nội dung điền kinh nữ.

Nội dung điền kinh nam.

Từ buổi chiều ngày 9/1 đã diễn ra các trận đấu thuộc nội dung bóng đá mini giữa các tập thể lớp của nhà trường.

Qua các nội dung thi đấu các môn trong Hội khỏe Phù Đổng, nhà trường có thể đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường; đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh trong trường nhằm đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho trường và tuyển chọn tham gia các giải thể dục, thể thao cấp huyện.