Một số hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại trường Tiểu học Đức Hợp

Hoà trong không khí tưng bừng chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), thực hiện kế hoạch số 03/KH-LĐLĐ của Liên đoàn Lao động huyện Kim Động, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đức Hợp, Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Ngay từ đầu tháng 10, BCH công đoàn nhà trường đã tuyên truyền tới các nữ công đoàn viên về vẻ đẹp của áo dài truyền thống và vận động CBGVNV nhà trường mặc áo dài truyền thống vào tuần cao điểm (17 - 20/10) nhằm lan tỏa thông điệp "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam". Đặc biệt, công đoàn đã tổ chức cho CBGVNV nhà trường đi tham quan một số thắng cảnh nổi tiếng tại Thành phố Hưng Yên như Hồ bán nguyệt, Đền Mẫu,... trong trang phục áo dài truyền thống.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan:

Cùng với đó, ban nữ công của nhà trường còn tập luyện một tiết mục văn nghệ (Múa: Mùa xuân về trên rừng núi) để giao lưu tại buổi liên hoan văn nghệ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/11/1930 - 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam do Hội LHPN xã tổ chức.

Đội văn nghệ trước giờ biểu diễn.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng - chụp ảnh lưu niệm cùng đội văn nghệ.

Tiết mục múa "Mùa xuân về trên rừng núi" trên sân khấu buổi liên hoan văn nghệ chào mừng 20/10.

Nhân ngày 20/10, xin kính chúc các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Đức Hợp mãi là những bông hoa tươi thắm, rực rỡ, tràn đầy năng lượng tích cực.

(Thu Dương tổng hợp)