Học sinh trường Tiểu học Đức Hợp tham gia Cuộc thi vẽ tranh theo sách năm 2023

Để chào mừng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, năm nay Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Hưng Yên và UBND huyện Kim Động đã phối hợp tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 và một trong các hoạt động đó là Cuộc thi vẽ tranh theo sách năm 2023.

Cuộc thi được tổ chức tại Nhà văn hóa huyện Kim Động vào chiều ngày 14/4/2023 với sự tham gia của 106 em học sinh tiểu học và THCS trong toàn huyện. Chủ đề của cuộc thi lần này là "Cùng em đọc sách".

Trường Tiểu học Đức hợp đã cử 3 học sinh tham gia cuộc thi: em Lê Anh Thư (lớp 5D), em Đinh Thị Mai Chi (lớp 3A) và em Nguyễn Ngọc Hân (lớp 2C).

Từ trái sang: em Lê Anh Thư (lớp 5D), em Đinh Thị Mai Chi (lớp 3A) và em Nguyễn Ngọc Hân (lớp 2C).

Các thí sinh tham dự cuộc thi phải trải qua hai vòng thi: Vòng 1: vẽ tranh tại sân khấu trong thời gian 80 phút, Vòng 2: tác giả có tác phẩm vượt qua vòng 1 thuyết trình về tranh của mình trong vòng 5 phút.

Trải qua hai vòng thi căng thẳng, em Lê Anh Thư đã xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi với tác phẩm "Tình mẫu tử".

Em Lê Anh Thư nhận giải nhất của cuộc thi với tác phẩm "Tình mẫu tử".

Em Lê Anh Thư thuyết trình tác phẩm của mình.

Giấy chứng nhận của BTC.