Ngày hội thiếu nhi vui khỏe chào mừng 26/3 tại trường Tiểu học Đức Hợp

Sáng ngày 25/3/2023, Ban chấp hành chi đoàn trường Tiểu học Đức Hợp đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe để chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2023). Từ sáng sớm, đông đủ học sinh toàn trường đã có mặt tại sân trường để tham gia ngày hội.

Học sinh toàn trường háo hức chờ đón các nội dung thi đấu trong ngày hội.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành chi đoàn đã triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tới HS toàn trường ngay từ đầu tháng 3. Do vậy, trước khi ngày hội diễn ra, sân trường vào các giờ ra chơi hoặc sau buổi học luôn có các em HS các lớp hăng say tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho những nội dung thi đấu của ngày hội.

Nội dung đầu tiên của ngày hội là thi nhảy dây đơn dành cho HS khối 3. Mỗi lớp của 2 HS tham gia, các em xuất phát đồng thời, ai nhảy được lâu nhất thì giành phần thắng. Giải nhất nội dung nhảy dây đơn thuộc về em Nguyễn Văn Hải (lớp 3B).

Các em HS khối 3 tham gia nội dung nhảy dây đơn.

Thầy Bùi Thanh Tùng - Bí thư chi đoàn - trao giải nhất nội dung nhảy dây đơn cho em Nguyễn Văn Hải (3B).

Nội dung thi đấu tiếp theo trong ngày hội là nhảy dây tập thể dành cho các em HS nữ khối 4 và 5. Sau một thời gian thi đấu nghiêm túc và tích cực, giải nhất nội dung nhảy dây tập thể đã thuộc về lớp 5C và 4D.

Đội nhảy dây lớp 5D: giải ba nội dung nhảy dây tập thể.

Đội nhảy dây lớp 5C: giải nhất nội dung nhảy dây tập thể.

Cô Nguyễn Thị Bích Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng - trao giải nhất nội dung nhảy dây tập thể cho lớp 5C và 4D.

Cô Đặng Thị Thu - Tổ phó tổ 4-5 - trao giải nhì nội dung nhảy dây tập thể cho lớp 4A và 5B.

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương - Tổ phó tổ 2-3 - trao giải ba nội dung nhảy dây tập thể cho lớp 4C và 5D.

Cô Trần Thị Thính - Tổ trưởng tổ 2-3 - trao giải khuyến khích nội dung nhảy dây tập thể cho lớp 4B và 5A.

Nội dung thi đấu tiếp theo của ngày hội là chạy tiếp sức dành cho HS khối 4 và 5. Mỗi lớp cử một đội thi đấu gồm 5 nam và 5 nữ để thi đấu với các lớp khác cùng khối.

Các vận động viên nam thuộc khối 5 đã vào vị trí sẵn sàng thi đấu chạy tiếp sức. (Từ trái sang: 5A - 5B - 5C - 5D)

Các vận động viên nữ thuộc khối 5 đã vào vị trí sẵn sàng thi đấu chạy tiếp sức. (Từ trái sang: 5D - 5C - 5B - 5A)

Phần thi chạy tiếp sức của các em HS khối 4.

Cô Ngô Thị Xoa - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng - trao giải nhất nội dung chạy tiếp sức cho lớp 5B và 4C.

Cô Vũ Thị Huyền - Tổ trưởng tổ 4-5 - trao giải nhì nội dung chạy tiếp sức cho lớp 5C và 4B.

Cô Đặng Thị Thu - Tổ phó tổ 4-5 - trao giải ba nội dung chạy tiếp sức cho lớp 5D và 4A.

Dù đã được lên kế hoạch và có sự chuẩn bị, nhưng nội dung kéo co dành cho HS khối 1 và 2 phải hoãn lại do điều kiện thời tiết và thời gian không đảm bảo.

Kết thúc ngày hội, các em HS đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, thích thú vì được tham gia thi đấu hoặc cổ vũ cho những hoạt động vui chơi, thi đấu bổ ích và có lợi cho sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của các em.