Học sinh khối 2 và khối 4 trường Tiểu học Đức Hợp tham gia giao lưu Trạng nhí Tiếng Anh Victoria năm học 2022 - 2023

Để tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cũng như môi trường giúp các em học sinh của tỉnh Hưng Yên giao lưu học tập và thể hiện tài năng tiếng Anh của bản thân, hôm qua ngày 11/3/2023, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria đã phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên tổ chức Cuộc thi Trạng nhí Tiếng Anh Victoria năm học 2022-2023 danh cho học sinh khối 2 và khối 4 trên địa bàn huyện Yên Mỹ và Kim Động.

Trường Tiểu học Đức Hợp cử 7 em học sinh khối 2 và 6 học sinh khối 4 tham gia cuộc thi.

Sau phần thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn với 20 câu hỏi dành cho mỗi khối, BTC đã trao lần lượt các giải: Trạng nhí (xuất sắc - áo trạng đỏ), Nhất (áo vàng), Nhì và Ba cho các thí sinh tham gia.

Học sinh khối 2 của nhà trường giành được 2 giải Trạng, 3 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba:

Các em học sinh khối 2 chụp ảnh lưu niệm cùng các phụ huynh.

Học sinh khối 4 của nhà trường giành được 1 giải Trạng, 2 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba:

Các em học sinh khối 4 chụp ảnh lưu niệm cùng các phụ huynh.