Trường TH Đức Hợp tổ chức thành công giải bóng đá mini cấp trường năm học 2022-2023

Để chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2023), được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Chi đoàn trường Tiểu học Đức Hợp đã tổ chức giải bóng đá mini cấp trường năm học 2022-2023 dành cho HS nam khối 3, 4, 5.

Giải bóng đá mini cấp trường năm nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên và hỗ trợ về tinh thần và vật chất của các bậc phụ huynh của các lớp có HS tham gia. Nhờ sự nỗ lực của cá nhân các cầu thủ nhí, sự chỉ đạo sát sao của các giáo viên chủ nhiệm, các trận đấu năm nay được đánh giá có lượng chuyên môn khá cao, do đó các khán giả được chứng kiến nhiều trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn.

Trận đấu giữa lớp 5B và 5C.

Trận đấu giữa lớp 4B và 4D.

Trận đấu giữa lớp 4A và khối 3.

Kết thúc giải đấu, nhà trường đã tiến hành tổng kết và trao thưởng cho đội bóng của các lớp vào ngày 25/3 (cùng ngày SHTT Thiếu nhi vui khỏe).

Năm nay giải nhất khối 5 đã thuộc về đội bóng  lớp 5B.

Tập thể lớp 5B: giải nhất bóng đá mini cấp trường khối 5 năm học 2022 - 2023.

Giải nhất khối 4 thuộc về đội bóng lớp 4A.

Tập thể lớp 4A: giải nhất bóng đá mini cấp trường khối 4 năm học 2022 - 2023.

Bên cạnh đó, nhà trường còn trao giải nhì cho lớp 5D và 4C, giải ba cho lớp 5A và khối 3 và giải khuyến khích cho các đội bóng 4B, 4D và 5C.

Tập thể lớp 4C (hàng trước) và 5D (hàng sau): giải nhì bóng đá mini cấp trường năm học 2022 - 2023.

Đội bóng của khối 3 và lớp 5A: giải ba bóng đá mini cấp trường năm học 2022 - 2023.

Đội bóng của lớp 4B, 5C, 4D: giải khuyến khích bóng đá mini cấp trường năm học 2022 - 2023.

Ngoài các phần thưởng trao cho các tập thể, nhà trường còn trao giải cho các cá nhân xuất sắc:

1. Cầu thủ triển vọng: Trần Khôi Nguyên (lớp 3A), Trần Đăng Khôi (lớp 3B)

Trần Khôi Nguyên (lớp 3A), Trần Đăng Khôi (lớp 3B) nhận giải cầu thủ triển vọng.

2. Hậu vệ xuất sắc nhất: Bùi Thành Trung (lớp 5D)

Bùi Thành Trung (lớp 5D) nhận giải hậu vệ xuất sắc nhất.

3. Thủ môn xuất sắc nhất: Bùi Duy Phong (lớp 4A)

Bùi Duy Phong (lớp 4A) nhận giải thủ môn xuất sắc nhất.

4. Vua phá lưới: Trần Nhật Minh (lớp 4A), Trần Tường An (lớp 3C), Trần Mạnh Phong (lớp 4A). Các em đều ghi được 6 bàn thắng.

Trần Tường An (lớp 3C), Trần Mạnh Phong (lớp 4A), Trần Nhật Minh (lớp 4A) nhận giải vua phá lưới.

Mùa giải bóng đi mini cấp trường năm nay không chỉ mang đến cho các em học sinh những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mà còn góp phần nâng cao sức khỏe thể chất cho các em, bước đầu giáo dục các em về tinh thần đoàn kết, tự tin. Cũng thông qua giải, nhà trường có cái nhìn chính xác hơn về năng khiếu bóng đá của các em học sinh, giúp nhà trường tuyển chọn được những nhân tố tiềm năng cho những giải bóng đá cấp cao hơn.