Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Đức Hợp nhiệm kì 2023 - 2028 thành công tốt đẹp

Chiều hôm nay (16/3/2023), trường Tiểu học Đức Hợp đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn khóa XIV nhiệm kì 2023 - 2028.

Về dự và chỉ đạo đại hội là bà Phạm Thị Hồng Thu - Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Kim Động cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Về dự đại hội còn có đại diện lãnh đạo xã Đức Hợp, đại diện một số doanh nghiệp tại địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh và hơn 30 công đoàn viên nhà trường.

Bà Phạm Thị Hồng Thu - Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kim Động - tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc Lộc Thịnh tặng hoa chúc mừng đại hội.

Ông Vũ Văn Kim - Ban lãnh đạo Công ty Hoàng Gia tặng hoa chúc mừng đại hội.

Bà Đỗ Thị Niên - Hội trưởng hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đ/c Bùi Thúy Vân - Chủ tịch CĐ khóa XIII phát biểu khai mạc đại hội.

Đ/c Lê Thị Việt Hường - Phó chủ tịch CĐ khóa XIII

báo cáo tổng kết công tác CĐ nhiệm kì 2017-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác CĐ nhiệm kì 2023-2028.

Đ/c Vũ Thị Huyền tham luận: Một số giải pháp nâng cao chất lượng phong trào "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà"

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành (BCH) Công đoàn khóa mới. BCH khóa mới đã họp phiên thứ nhất để bầu ra Chủ tịch Công đoàn, Phó chủ tịch Công đoàn. Kết quả: BCH CĐ khóa XIV gồm các đồng chí: 1. Lê Thị Việt Hường - Chủ tịch, 2. Vũ Loan Hương - Phó chủ tịch, 3. Vũ Thị Hồng Ánh - Ủy viên.

BCH Công đoàn khóa XIV ra mắt tại đại hội.

(Từ trái sang: Đ/c Vũ Thị Hồng Ánh - Ủy viên, Đ/c Lê Thị Việt Hường - Chủ tịch CĐ, Đ/c Vũ Loan Hương - Phó chủ tịch CĐ)