Trường Tiểu học Đức Hợp long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Hưng Yên

Sáng nay, 18/11/2022, hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngành giáo dục khắp cả nước, trường Tiểu học Đức Hợp đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Hưng Yên. Về dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có bà Vũ Thị Chanh - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Kim Động, bà Đào Thị Hảo - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Kim Động, bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch UBND xã Đức Hợp cùng nhiều đại biểu đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà giáo đã nghỉ hưu và đại diện hội cha mẹ HS nhà trường.

Bà Vũ Thị Chanh - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Kim Động tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện cán bộ, GV công tác tại trường TH Đức Hợp đã nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng.

Bà Đỗ Thị Niên - Hội trưởng hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng.

Năm học 2021 - 2022 là năm học mà ngành giáo dục cả nước nói chung và ngành giáo dục Hưng Yên nói riêng phải đối mặt với nhiều thách thức do dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, HS phải học trực tuyến phần lớn thời gian của năm học. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, cùng với sự nỗ lực quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của thầy và trò nhà trường, tập thể sư phạm nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ, giữ vững vị trí lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện nhà.

Bà Vũ Thị Chanh đọc quyết định khen thưởng và trao cờ thi đua của UBND tỉnh Hưng Yên cho nhà trường.

Nhóm cựu học sinh khóa 1990 - 1995 về dự lễ kỉ niệm và tặng quà cho nhà trường.

Cán bộ, GV công tác tại trường TH Đức Hợp đã nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGVNV nhà trường.